Connect with us

Sao và showbiz

Sau 2 lần ồn ào thay MC, NSND Hồng Vân đã có thành tích tại “Bạn muốn hẹn hò”

MC Hồng Vân hạnh phúc khoe "chiến tích" ngay từ tập đầu tiên lên sóng.

Đảm nhận vai trò MC “Bạn muốn hẹn hò” cùng Quyền Linh, Hồng Vân hạnh phúc thông báo điều đặc biệt sau vài tập lên sóng.

Với 2 tập phát sóng mỗi tuần, từ sau khi công bố NSND Hồng Vân sẽ thay Nam Thư đảm nhận vai trò MC cùng Quyền Linh trong “Bạn muốn hẹn hò”, khán giả vẫn có không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, vì nghệ sĩ Hồng Vân đã có kinh nghiệm dẫn chương trình “Vợ chồng son”- một gameshow tương tự, người xem cũng hào hứng chờ đợi lối dẫn mới mẻ của nữ MC cho mùa thứ 7 của chương trình này.

Sau 2 nữ MC, nghệ sĩ Hồng Vân là người tiếp theo dẫn cùng MC Quyền Linh.

Tính đến thời điểm này, đã có 3 tập Hồng Vân làm MC lên sóng, mới đây, trên trang cá nhân, nữ MC đã hạnh phúc khoe thành tích ngay trong tập đầu tiên dẫn “Bạn muốn hẹn hò”. Nghệ sĩ Hồng Vân hào hứng: “Trời ơi… Số đầu tiên Vân làm bà mối đã lên tab thịnh hành rồi, ôi vui quá luôn. Còn điều bất ngờ nữa là cặp đôi Vân mới “mở hàng” đã gửi thiệp mời đám cưới rồi, hai niềm niềm vui vỡ oà hy vọng là mình sẽ “mát tay” như mọi người nói. Vân sẽ cùng ông mai Quyền Linh làm cầu nối để ghép những mảnh ghép lại với nhau. Một lần nữa cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ và bên cạnh Vân”.

MC Hồng Vân hạnh phúc khoe “chiến tích” ngay từ tập đầu tiên lên sóng.

Ngay khi nhận được tin vui này, MC Quyền Linh cũng chia sẻ niềm vui này cùng đồng nghiệp: “Mời cả nhà xem liền, bao vui nha bà con… Chúc mừng bà mối Hồng Vân. thiệt là “mát tay” nhé”. Theo đó, trong tập đầu tiên MC Hồng Vân ra mắt khán giả cũng là số đặc biệt dành cho những quân nhân chuyên nghiệp, là sĩ quan của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tuy nghệ sĩ Hồng Vân không tiết lộ là cặp đôi nào trong 2 cặp lên sóng trong số này đã tiến đến hôn nhân, tuy nhiên, nhiều bạn bè nghệ sĩ lẫn khán giả đều không ngớt lời khen, chúc mừng nữ MC đã thành công từ những tập đầu tiên.

Dưới phần bình luận, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để lại lời khen: “Chị mình hot quá”, nghệ sĩ Hồng Đào lại hài hước trêu chọc bạn thân: “Em tham gia được không chị?”… cùng nhiều bình luận từ cộng đồng mạng: “Chúc mừng cô, bà mối mát tay ghê, mới đó làm mai có thiệp mời chắc vui lắm cô”, “Vậy chị lại có duyên với chương trình này rồi, chúc mừng chị đến với công việc mới”, ” 2 anh chị làm chương trình này là chuẩn nhất, duyên nhất”…

Trước đó, khi chương trình công bố MC Nam Thư sẽ rời chương trình vì công việc riêng, người thay thế sẽ là Hồng Vân, khán giả cũng đã có không ít ý kiến trái chiều. Với những người đã theo dõi Hồng Vân dẫn “Vợ chồng son” nhiều năm qua đều ủng hộ nhiệt tình quyết định này từ chương trình. Tuy nhiên, số khác cũng không khỏi tiếc nuối cho Nam Thư vì sau thời gian dài cố gắng, nữ MC đã dần có được tình cảm của khán giả nhưng lại không thể tiếp tục.

Nam Thư đã mất thời gian dài để được khán giả chấp nhận, tuy nhiên nữ MC lại rời đi chỉ sau 6 tháng dẫn chương trình.

Sau 3 tập nghệ sĩ Hồng Vân dẫn cùng MC Quyền Linh, các nhận xét dưới mỗi tập vẫn không thôi tranh cãi khi nhắc đến 2 nữ MC trước đó: “Hồng vân tuy không vui bằng Cát Tường nhưng bù lại cô Hồng Vân tâm lí, dễ thương, cách nói chuyện nghe dễ chịu”, “Thấy chị Hồng Vân hơi run nhưng rất hài lòng. Chị Hồng Vân sẽ rất hợp với chương trình này, mọi người đừng so sánh với Cát Tường. Cát Tường làm 6 năm rồi, chị Hồng Vân mới một ngày”, “không biết ai nghĩ sao nhưng mình vẫn thích Nam Thư”…

Newsletter Signup

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mỹ nhân người dân tộc Thái của Miss U30 đẹp lung linh trên thảm đỏ Ngôi sao Tài năng Ngành làm đẹp VN 2020

Nhan sắc Việt

Mỹ nhân Miss U30 mảnh mai diện áo tứ thân xinh như mộng bên không gian làng quê Bắc Bộ.

Nhan sắc quốc tế

Mỹ nhân tóc ngắn ấn tượng khoe body gợi cảm bên suối Son ở Đông Nam Bộ

Nhan sắc quốc tế

Nhan sắc tinh khôi của mỹ nhân Miss U30 bên kiến trúc xưa của Sài Gòn.

Nhan sắc Việt

Newsletter Signup